Game LEGO

Game LEGO

Hệ sinh thái LEGO rất đa dạng từ phim hoạt hình, đồ chơi, hệ thống công viên giải trí LEGOLANDgame LEGO. Vì được rất nhiều người yêu thích, nên các hãng game đã lấy hình ảnh các nhân vật LEGO làm nên những tựa game đính đám.

Hãy cùng Cutis điểm qua các tựa game ấn tượng có chủ đề LEGO ngay dưới đây.

Game LEGO dành cho PlayStation và PC

Nếu bạn đang sở hữu 1 bộ PlayStation chắc không còn xa lạ với các tựa game đình đám như God of War, Bloodborne,… Nhưng nếu bạn muốn đổi gió hay yêu thích các nhân vật LEGO thì có thể tham khảo các tựa game dưới đây.

LEGO Batman 3: Beyond Gotham

LEGO Batman 3: Beyond Gotham là trò chơi được phát triển trên 2 nền tảng Playstation và PC. Được xem là tựa game phiêu lưu hành động nhập vai hay nhất trong các Game LEGO đã được ra mắt. Khi tham gia, bạn sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng DC như Batman, Flash, Superman,… Bạn sẽ dựa vào vũ khí và các năng lực đặc biệt của nhân vật để hoàn thành các thử thách trong cốt truyện.

Game LEGO Batman Beyond Gotham
Game LEGO Batman Beyond Gotham

Game hiện chỉ chơi được trên Playstation 4 hoặc PC. Về PC, cấu hình tối thiểu để chơi game là:

 • OS: Windows®XP SP3, Windows Vista/7/8 with latest service packs and updates installed
 • Processor: Intel Core 2 Duo or equivalent AMD dual core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 7600GS or ATI Radeon 1950, 256 Mb RAM
 • DirectX: Version 10
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 10 GB available space
 • Additional Notes: Windows XP and DirectX® 9.0b and below not supported

LEGO Marvel Super Heroes 2

TTiếp tục cho LEGO Marvel Super Heroes 1, đến với phần 2 của tựa game. Bạn sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng chuẩn bị cho trận tái đầu với Kang. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến những vùng đất mới chưa được khám phá.

Game LEGO Marvel Super Heroes 2
Game LEGO Marvel Super Heroes 2

Game chơi được trên PS4, Xbox và PC, đổi với PC cấu hình yêu cầu tối thiểu là:

 • OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
 • Processor: Intel Core i3-3240 (2 * 3400) or equivalent, AMD Athlon X4 740 (2 * 3200) or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 460 (1024 MB), Intel Iris Pro 5200 (shared), Radeon HD 5850 (1024 MB)
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 16 GB available space

LEGO Harry Potter

Đây là trò chơi được làm lại khi hợp nhất LEGO Harry Potter Year 1-4 và LEGO Harry Potter Year 5-7. Game thuộc thể loại phiêu lưu hành động và giải đố. Cốt truyện game được làm dựa trên các tập truyện Harry Potter.

Game LEGO Harry Potter
Game LEGO Harry Potter

Game được phát hành trên nền tảng PS4, Switch và Xbox. Nếu muốn chơi trên PC, bạn có thể tìm các phần lẻ của tựa game. Cấu hình yêu cầu để chơi mượt yêu cầu rất thấp nên bạn có thể yên tâm. Về cầu hình tối thiểu cho PC:

 • OS: Windows XP SP3 Vista or Windows 7
 • Processor: Dual Core CPU @ 2GHz (Pentium D or better)
 • Memory: 1GB RAM
 • Hard Disk Space: 8.5 GB free HDD space
 • Video Card: Shader Model 3 graphics card (NVIDIA GeForce 6800, 7800, 8xxx or better; ATI X1950 or better)

Game LEGO dành cho di động

Thị trường game dành cho nền tảng di động đang phát triển rất mạnh với những tựa game ngày càng chất lượng. Trước đây, các nhà phát hành cũng từng cho ra mắt các tựa game chủ đề LEGO tương đối thành công trên nền tảng này. Hãy cùng điểm qua một vài cái tên đáng chú ý nhé.

LEGO Ninjago: Ride Ninja

Đây là tựa game LEGO đua xe máy kết hợp với chiến đấu bằng những vũ khí của Ninja. Bắt đầu với trò chơi bạn sẽ cùng với nhân vật Zane lái xe và tiêu diệt những kẻ xấu trong thành phố.

Game LEGO Ninjago Ride Ninja
Game LEGO Ninjago Ride Ninja

Game cho phép bạn nâng cấp các trang bị như xe, vũ khí để đạt được hiểu quả cao hơn trong lúc chơi. Là một tựa game đã lâu, nên hầu như mọi dòng máy hiện tại đều có thể chơi được LEGO Ninjago: Ride Ninja (Android 5.0 trở lên).

LEGO Nex Knights: Merlok 2.0

LEGO Nexto Knights: Merlok 2.0 là tựa game phiêu lưu hành động. Bạn sẽ hóa thân thành một trong các anh hùng đến từ Knights Academy, để chống lại Jesto. Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp sức mạnh bản thân bằng Nexo Power ngay trong trận chiến.

Game LEGO Nex Knights Merlok 2.0
Game LEGO Nex Knights Merlok 2.0

Với dung lượng không quá cao, chỉ 411,9MB và yêu cầu Android 4.0.3 trở lên. Đây là tựa game rất phù hợp để giải trí cho những người yêu thích LEGO.

LEGO Duplo Train

Trong LEGO Duplo Train bé sẽ vào vai người lái tàu thực hiện các công việc thú vị. Bé sẽ được lắp ráp các toa tàu, đón và chở khách, bốc xếp hàng hóa, xây dựng đường ray, xây dựng cầu,…

Game LEGO Duplo Train
Game LEGO Duplo Train

Game được thiết kế với màu sắc tươi sác và âm thanh vui nhộn. Đây là tựa game phù hợp cho trẻ làm quen với thế giới, làm quen với các hoạt động thường ngày. Hiện game khả dụng trên thiết bị Android, còn trên IOS đã chuyển qua phiên bản Lego Duplo Connected.

LEGO Duplo Town

Tựa game LEGO Duplo Town là nơi để bé xây dựng, thiết kế nhà cửa, cảnh quan xung quanh. Với những mảnh ghép LEGO đầy màu sắc, trẻ sẽ được làm quen với cuộc sống thông qua thế giới trong game với sự tương tác với cảnh vật, người và vật nuôi.

Game LEGO Duplo Town
Game LEGO Duplo Town

Game giúp ích rất nhiều cho sự sáng tạo, phát triển các kỹ năng xã hội và nhiều điều khác thú vị. Tựa game không có quảng cáo nên cha mẹ có thể yên tâm cho bé chơi. Game hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Trên đây là danh sách các game LEGO phổ biến hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình hay cho bé một tựa game phù hợp. Để có thể hòa mình vào những mảnh ghép LEGO đầy màu sắc.

Phạm Bá Khiêm
Latest posts by Phạm Bá Khiêm (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *