LEGO cảnh sát – Dòng LEGO luôn được các bé trai thích thú

LEGO cảnh sát

LEGO cảnh sát là loại LEGO được các bé trai yêu thích. Vì bé được vào vai phe chính nghĩa đi bắt tội phạm. Những cuộc phiêu lưu cùng các nhân vật sẽ cho bé cái nhìn tổng quan nhất về công việc của cảnh sát.

Bộ LEGO cảnh sát
Bộ LEGO cảnh sát

LEGO City là dòng có nhiều mẫu sản phẩm làm về chủ đề cảnh sát, phương tiện cảnh sát,… Vậy nên khi tìm mua, bạn có thể tìm ở dòng City là đã có có mình khá nhiều lựa chọn.

Top LEGO cảnh sát năm 2021

Từ trước đến nay, thương hiệu đến từ Đan Mạch đã cho ra mắt rất nhiều bộ LEGO mang chủ đề cảnh sát. Có những mẫu thành công, được nhiều người yêu thích. Cũng có những mẫu không được thị trường ưa chuộng, dẫn đến ngừng sản xuất. Cũng có một số mẫu vẫn có lượt mua nhiều nhưng nhà sản xuất lại cho “nghỉ hưu” sớm.

Dưới đây là danh sách những mẫu đang được người dùng yêu thích nhất. Bạn có thể tham khảo và mua cho bé nhà mình một bộ đồ chơi ưng ý.

Lego City cảnh sát biển

LEGO cảnh sát biển
LEGO cảnh sát biển

Bộ lắp ghép có 297 chi tiết cho bé có thể nhập vào vào cảnh sát lái trực thăng hay cảnh sát biển. Sản phẩm có một đồn cảnh sát, tàu cao tốc của kẻ gian, trực thăng, tàu cảnh sát có thể nổi. Bộ LEGO 60308 – Trạm cảnh sát tuần tra và cứu hỏa biển này phù hợp với trẻ từ 5 tuổi.

LEGO trực thăng cảnh sát 60243

LEGO trực thăng cảnh sát

LEGO 60243 – Trực thăng truy bắt tội phạm gồm 212 chi tiết, với điểm nổi bật là mô hình trực thăng. Với dây xích và cục nam châm lớn sẽ hút lại két sắt mà tội phạm mới cướp. Bé sẽ vào vai cảnh sát truy bắt kẻ trộm trên đường bằng xe tuần tra và trực thăng. Bộ sản phẩm phù hợp với những bé trên 5 tuổi.

LEGO xe cảnh sát 60239

LEGO xe cảnh sát
LEGO xe cảnh sát

Đây là sản phẩm LEGO giá rẻ, với giá bán khoảng 400.000 VND. Bộ lắp ghép này chỉ có 92 mảnh ghép, nhưng là vừa đủ cho những bé từ 5 tuồi. Bộ 60239 bao gồm 1 mô hình xe cảnh sát với mái che có thể tháo rời. Ngoài ra còn có cảnh sát và 2 phụ kiện đi kèm.

Bé sẽ vào vai cảnh sát tuần tra, luôn giữ cho đường phố được thông thoáng. Cũng như điều tiết, phân luồng giao thông khi cần thiết.

LEGO cảnh sát đặc nhiệm

LEGO 60174 tuy đã được thương hiệu đến từ Đan Mạch cho “nghỉ hưu” sớm. Nhưng đây là một trong số ít mẫu thuộc chủ đề cảnh sát đặc nhiệm từng được cho ra mắt. Hiện trên thị trường vẫn có một số nơi còn hàng, nhưng cũng rất ít. Nếu muốn sở hữu bộ sản phẩm này thì phương án tốt là tìm mua lại đồ cũ.

LEGO cảnh sát đặc nhiệm
LEGO cảnh sát đặc nhiệm

Bộ Trụ sở cảnh sát trên núi bao gồm 2 xe cảnh sát, 2 trực thăng, nhà tù 2 cấp được trang bị nhiều vũ khí. Cùng với các mô hình cảnh sát và tộ phạm, bé sẽ được tham gia vào các lần bắt giữ tội phạm. Bộ đồ chơi phù hợp với bé từ 6 đến 12 tuổi.

LEGO trụ sở cảnh sát

Đây là bộ LEGO có kích thước khá lớn với 854 mảnh ghép. Bộ 60047 – Trụ sở cảnh sát có đến 7 nhân vật, cùng nhiều phương tiện như xe ô tô, xe mô tô, trực thăng,… Ngoài ra các phụ kiện, vũ khí để bắt cướp cũng được trang bị rất đầy đủ.

LEGO trụ sở cảnh sát
LEGO trụ sở cảnh sát

Nhà tù cũng được thiết kế với nhiều phòng giam, được trang bị radar, tháp điều khiển, rào chắn, … Khi chơi bộ sản phẩm này, bé sẽ được hòa mình vào toàn bộ quá trình truy bắt và giam giữ tội phạm.

LEGO cảnh sát swat

Bộ 60208 – Cảnh sát bầu trời (swat) có mô hình chính là chiếc máy bay phản lực, cảnh sát được trang bị dù có thể bung ra bất cứ lúc nào. Các cảnh sát lái máy bay cũng được trang bị đồ bảo hộ chắc chắn.

LEGO cảnh sát SWAT
LEGO cảnh sát SWAT

Cùng hóa thân vào cảnh sát swat truy bắt tên tội phạm trộm tiền. Có thể bắt tội phạm bằng xe ô tô hay nhảy dù đúng lúc để có thể tóm lấy chúng. Sản phẩm gồm 218 mảnh ghép và phù hợp với trẻ từ 5 tuổi.

Mua LEGO cảnh sát ở đâu

Hiện có rất nhiều nơi bạn có thể mua LEGO cảnh sát. Từ các sàn thương mại điện tử cho đến các website. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều bên bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy nên, bạn hãy tìm mua ở những shop chính hãng của LEGO trên các sàn thương mại điển tử.

Còn với website bạn có thể tìm mua ở các website của thương hiệu lớn như Mykingdom, Shoptretho, Legohouse,….

Phạm Bá Khiêm
Latest posts by Phạm Bá Khiêm (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *